Tổ hợp bộ môn Kickfit dành cho phái đẹp

Không giống như các bạn nam giới, không phải môn võ thuật nào phái nữ cũng học được. Khi tìm đến các phòng tập, phái nữ không chỉ mong muốn tìm một môn võ tự vệ cho nữ để bản thân có khả năng tự vệ tốt; giúp tự bảo vệ bản thân trong các trường hợp; mà họ còn muốn giảm cân, đốt mỡ an toàn; tăng cường sức khỏe hoặc fitness thông qua bộ môn này. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra môn võ tự vệ phù hợp phái đẹp; Lucifer Fitness xin giới thiệu đến các bạn tổ hợp những bộ môn Kickfit cực kỳ hiệu quả cho phái nữ; như: Boxing, Kickboxing hay Muay Thái.

Lợi ích của tổ hợp Kickfit cho nữ

Khả năng tự vệ hiệu quả

Boxing hay Muay Thái, Kick boxing là những môn võ đối kháng được các chuyên gia đánh giá là những bộ môn tự vệ tốt nhất. Giúp các bạn nữ có thể tự bảo vệ mình trong các tình huống nguy hiểm đến từ cuộc sống. Đương nhiên, những môn võ này cũng mang lại sự dẻo dai, nhanh nhẹn; tăng tốc độ phản xạ và linh hoạt hơn.

Tiêu hao năng lượng nhanh chóng, giúp giảm cân an toàn

Mỗi buổi tập 1h có thể đốt cháy trung bình 1000 calo; chúng còn tiêu hao năng lượng sau khi bạn đã ngưng luyện tập. Qua đó giúp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất.

Tiêu mỡ bụng, mỡ thừa ở cánh tay

Với những động tác xoay người, siết hông, bụng; những môn võ tự vệ này giúp giảm vòng 2, mỡ thừa ở cánh tay một cách đáng kể. Giúp phái nữ nhanh chóng có một vòng eo thon gọn; nhỏ nhắn mà nhiều người mơ ước.

Tăng cường sức khỏe

Là những bộ môn thể thao; các môn võ tự vệ cho phái nữ điều mang lại những lợi ích to lớn về sức khỏe. Chúng cũng giúp tăng cường sức đề kháng; hạn chế một số loại bệnh liên quan đến hệ tim mạch và hệ hô hấp.

Giúp giảm stress, căng thẳng

Các bài tập vừa giúp hệ thần kinh thư giãn; vừa giúp các bạn nữ giải tỏa áp lực thông qua các đòn đánh. Đồng thời, những môn võ tự vệ này còn khiến phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống; dám đương đầu với mọi khó khăn mà không hề sợ hãi.

Tăng khả năng giao tiếp

Thông qua những buổi tập với bạn học hoặc HLV, các bạn nữ nhút nhát sẽ dễ dàng hòa đồng và khả năng giao tiếp cũng tốt.

Như vậy, tổ hợp các bộ môn Kickfit cho nữ như Boxing, Kickboxing hay Muay Thái không chỉ mang lại khả năng tự vệ; mà còn tốt cho sức khỏe, làm đẹp vóc dáng một cách an toàn, hiệu quả mà còn tiết kiệm được chi phí. Nếu như bạn đang muốn tập võ tự vệ; hãy nhanh chóng đăng ký với Lucifer Fitness & Yoga để trải nghiệm MIỄN PHÍ các bộ môn này tại phòng tập chất lượng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp.