LỢI ÍCH CỦA TẬP TẠ

Lợi ích của tập tạ

LỢI ÍCH CỦA TẬP TẠ VỚI SỨC KHỎE

Tập tạ không chỉ dành riêng cho các vận động viên thể hình. Đây còn là lựa chọn hàng đầu cho việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tăng cường trao đổi chất, điều chỉnh tư thế… Vậy cụ thể lợi ích của việc tập ta là gì?

Lợi ích của tập tạ

TẬP TẠ GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Các bộ phận của con người đều có cơ chế tự thích nghi để tồn tại. Hệ thống xương cũng vậy. Xương cũng cần được tập luyện để tăng cường mật độ xương.

Việc tập tạ giúp tăng áp lực lên xương, khiến cho xương dần trở nên chắc khỏe để đáp ứng các bài tập.

LỢI ÍCH CỦA TẬP TẠ GIÚP CÂN BẰNG LƯỢNG INSULIN

Việc rèn luyện sức mạnh bằng tập tạ giúp đốt cháy lượng glucose thừa. Chính vì vậy, nó phù hợp với cả bệnh nhân tiểu đường.

Đối với người bình thường, do lượng đường trong cơ thể được sử dụng trong quá trình vận động, lượng insulin tiết ra cũng được cân bằng, nhăn chặn quá trình tích mỡ của cơ thể.

TẬP TẠ CÓ LỢI CHO TIM MẠCH

Tập tạ là cách lý tưởng giúp cải thiện tình hình tim mạch. NHững người tham gia tập luyện vừa phải và đều đặn trong 45 phút có thể giảm huyết áp tới 20%. Ngoài ra việc tập tạ thường xuyên giúp giảm lượng cholesterol có hại và tăng cường hàm lượng cholesterol tốt. Điều này ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

LỢI ÍCH CỦA TẬP TẠ GIÚP GIẢM MỠ BỤNG

Mỡ là thành phần không thể thiếu của cơ thể, nhưng mỡ bụng và mỡ nội tạng lại là kẻ thù với sức khỏe. Việc tập tạ giúp đốt cháy lượng calo dư thừa tích tụ dưới dạng mỡ. Quá trình đốt mỡ này không chỉ diễn ra trong lúc tập, mà cả sau tập và khi nghỉ ngơi, cơ thể vẫn duy trì đốt mỡ một cách đáng kể. Điều này khiến cho tập tạ là lựa chọn số 1 cho việc giảm cân, giảm mỡ.

GIẢM CĂNG THẲNG MỆT MỎI

Tập luyện thường xuyên giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất. Cơ thể sản sinh ra các hormone Endorphin. Đây là hormone hạnh phúc giúp tinh thần cảm thấy phấn chấn, vui vẻ và giảm stress.

NÊN TẬP TẠ Ở ĐÂU?

Tập ta với nhiều lợi ích như vậy, nhưng không hẳn ai cũng biết cách tập đúng và hiệu quả. Không những vậy, tập sai cách còn là nguyên nhân dẫn đế chấn thương không mong muốn.

Chính vì vậy, việc đến các phòng tập Gym là một lựa chọn đúng đắn cho những người mong muốn tập tạ.

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, đạt tiêu chuẩn.
  • Máy móc hiện đại
  • Có người hướng dẫn cụ thể.

Tại Lucifer Pool Fitness & Yoga, phòng tập tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiêu chí trên cũng sẽ là 1 lựa chọn tốt cho các gymer  cũng như những người đang mong muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe của bản thân.

Đặc biệt, khi đăng kí các gói tập ngay hôm nay tại Lucifer Pool Fitness & Yoga, tầng 4 tòa ICID complex, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, khách hàng sẽ có cơ hôi nhận được ưu đãi hấp dẫn với tiêu chuẩn tập luyện 5 sao. Liên hệ hotline: 0906.261.998